ஜனவரி 2016 மாத சிறந்த 5 கதைகள்

January 2016 ஆகஸ்ட் மாதம் நமது தளத்தில் போடப்பட்ட கதைகளில் மிக சிறந்த ஐந்து கதைகள் கீழே வருசை படுத்தப்பட்டு உள்ளது . இந்த கதைகளை எழுதிய அனைத்து வாசர்களுக்கும் மிக்க நன்றி . தொடர்ந்து எங்கள் தளத்தில் கதைகள் எழுதி எங்களை ஆதிரிக்கும் மாறு கேட்டு கொள்கிறோம்

January 2016 Matham Namathu Thalathil Podapatta Kathaigalil Miga Sirantha Ainthu Kathaigal Keezae Varusai Paduthapattu Ullathu . Intha Kathaigalai Ezuthiya Anaithu Vaasargalukkum Mikka Nandri . Thodarnthu Engal Thalathil Kathaigal Ezuthi Engalai Aathiraikkum Maaru Kaettu Kolgirom

Read more

ஸ்வர்ணா செக்ஸ் அடிமை

Sex Adimai Pen Tamil Kamakathaikal – அனைவருக்கும் வணக்கம். என் பெயர் சிவாஜி. இந்த கதை நான்கு வருடத்திருக்கு முன்பு நடந்தது அப்போது நான் பொறியியல் படித்துக்கொண்டிருந்தேன். அப்போது சந்தோஷ் என்று ஒரு நண்பன் இருந்தான். அவன் நிறைய பெண்களுடன் சாட்டிங் செய்வான்.

Read more